Đông trùng hạ thảo sợi khô
(4.0)
3.000.000 ₫
Hotline: 0984371202
Đơn vị sở hữu
-
Hộ kinh doanh Đào Huy Cương
Địa chỉ: Số 553 Trần Hưng Đạo, Tổ 6 Phường Quyết Tiến, Thành Phố Lai Châu, Tỉnh Lai Châu
Người đại diện: Đào Huy Cương
Điện thoại: 0984371202
-
đánh giá hiện tại
-
-
-
-
-
Đông trùng hạ thảo là một loại “biệt dược” quý hiếm, có giá trị kinh tế cao với vô vàn công dụng cho sức khỏe và sắc đẹp. Đông trùng hạ thảo là một loại thảo dược có bản chất là dạng ký sinh của nấm trên cơ thể ấu trùng bướm. Với nhiều công dụng tuyệt vời như: Hỗ trợ điều trị ung thư; hỗ trợ chữa các bệnh liên quan đến thận; tác động đến hệ miễn dịch; tác dụng trong việc điều tiết đường huyết, kiểm soát bệnh tiểu đường; hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến phổi…Ngoài ra, đông trùng hạ thảo thường được dùng làm thuốc bổ dùng cho người gầy yếu, người mới khỏi bệnh hiểm nghèo
Nấm Đông trùng hạ thảo Huy Cương được trồng thuận tự nhiên trên giá thể 100% từ gạo lứt (gạo Tẻ râu, giống gạo bản địa đặc sản của Lai Châu) kết hợp với nhộng tằm NGUYÊN CON (loại côn trùng được mệnh danh là siêu sạch) theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018 nên sản phẩm NẤM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HUY CƯƠNG tạo ra có chất lượng cao, được khách hàng trong cả nước tin dùng.
Đông trùng hạ thảo (Cordyceps militaris) được nuôi cấy trên ký chủ tằm dâu, trong sinh khối có 17 axít amin khác nhau, D-mannitol, lipit, nhiều nguyên tố vi lượng (Al, Si, K, Na…) và đặc biệt nhiều hoạt chất sinh học có giá trị thần kỳ giúp: Nâng cao năng lực chống ung thư; Chống lại sự suy thoái của thận; Làm hạ huyết áp ở người cao huyết áp; Giữ ổn định nhịp đập của tim; Làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể; Hạn chế bệnh tật của tuổi già; an thần, trấn tĩnh thần kinh; Tăng cường việc điều tiết nồng độ đường trong máu; Làm giảm cholesterol trong máu và chống xơ vữa động mạch; Có tác dụng cường dương và chống liệt dương… -
Quy trình trồng nấm đông trùng hạ thảo Đào Huy Cương
- B1: Chuẩn bị nguyên liệu
Nguyên liệu đầu vào là gạo lứt, con nhộng. Các nguyên liệu đều được kiểm định chất lượng định kỳ thường xuyên.
- B2: Tạo phôi
Giá thể là nhộng nguyên con và gạo lứt Tẻ râu, sau đó đem khử trùng ở 1210C trong 20 phút.
- B3: Cấy giống
Sau khi hấp khử trùng giá thể để nguội khoảng 250C rồi tiến hành cấy giống.
- B4: Chăm sóc và thu hoạch
Sau cấy giống cho phôi vào phòng nuôi ở nhiệt độ 18 – 200C, độ ẩm 85%, ủ tối 7 ngày. Sau 7 ngày tiến hành kích sáng.
Sau 20 ngày, cây nấm lên khoảng 1cm. Sau 60 ngày cây nấm cao 5-7 cm tiến hành thu hoạch.